Cốp pha xây dựng

Cốp pha xây dựng

Các công trình thi công ngày càng yêu cầu cao về chất lượng, tiến độ và an toàn trong thi công. Bởi vậy việc sử dụng hệ thống cốp pha được thiết kế và chế tạo theo quy chuẩn có chất lượng cao luôn mang lại hiệu quả cao trong thi công xây dựng các công trình.

 

Chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại cốp pha xây dựng định hình xuất xứ Trung Quốc và Hàn Quốc.

Hệ thống cốp pha xây dựng

Cung cấp đa dạng hệ thống cốp pha và các thiết bị khác phục vụ thi công bê tông theo yêu cầu đặt hàng của người sử dụng phục vụ thi công: nhà, công trình thủy điện, cầu, đường, kênh mương, hầm ….xuất xứ từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

+ Hệ thống cốp pha tấm đa năng:

Bao gồm khung thép, tấm gỗ dán, cột chống-đỡ, dầm, nẹp nối, thanh giằng bù, thanh liên kết, móc kéo. Nẹp nối có chức năng nắn thẳng, điều chỉnh và bắt chặt các tấm cốp pha. Loại này có trọng lượng xấp xỉ 23kg/m2.

+ Hệ thống cốp pha thép tấm lớn:

Được tạo thành từ khung thép hình cán nguội và thép tấm được hàn với nhau, có trọng lượng xấp xỉ 90kg/m2. Thao tác lắp và tháo nhanh, đơn giản, có khả năng luân chuyển cao. Rất phù hợp trong công tác thi công tường bê tông, bê tông khối lớn và xây dựng nhà cao tầng…

+ Hệ thống cốp pha dầm gỗ:

Bao gồm dầm gỗ H20, máng thép 10, chốt, ốp nối góc ngoài, thanh liên kết, cột chống, dầm vv… Cốp pha này có thể ghép cho những cung cong có bán kính lớn hơn 1.1m. Thích hợp thi công tường cong có bán kính lớn.

+ Hệ thống cốp pha nhôm:

Bao gồm tấm, cột, dầm và ván ghép với nhau. Tất cả các bộ phận đều làm bằng nhôm. Cốp pha này rất dễ tháo lắp, tấm tiêu chuẩn là 600mm x 2400mm, trọng lượng nhẹ 23kg/m2.

+ Hệ thống cốp pha vạn năng khung nhôm:

Bao gồm: tấm định hình dập gân, dầm nhôm và gỗ, máng nhôm 10, cột chống, bệ, nẹp nối, tấm gỗ dán, tấm đệm vv…

+ Cốp pha một mặt:

Dùng thi công các tường cao, một mặt. Mỗi bước thi công cao đến 7.5m, dễ tháo, lắp đặt nhanh, ít neo giằng. Phù hợp trong các công trình cầu, đường giao thông, bờ dốc, kênh mương, tường nhà máy vv…

+ Cốp pha trượt:

Bao gồm các bộ phận leo, dầm, tấm, sàn…hệ thống leo được dẫn hướng tự động và leo lên, xuống bằng thủy lực, mỗi bước leo ≤ 6m, chiều cao dầm 11.79m,

Bệ: chiều rộng sàn chính 3.0m (2.7m), chiều rộng sàn công tác 1.2m, sàn vận hành 2.6m, sàn cuối 1.8m

Chịu tải: sàn công tác ≤ 0.75kN/m; sàn chính ≤ 1.5kN/m; sàn vận hành ≤ 1.5kN/m; sàn cuối ≤ 0.75kN/m.

+ Cốp pha tấm nhôm:

Bao gồm tấm khung nhôm – ván gỗ dán, đầu cột bằng nhôm, bulon néo đàn hồi, cột thép tăng đơ, dầm đỡ vv…loại này rất dễ tháo lắp, tấm tiêu chuẩn nặng 25.92kg và có kích thước 900mmx1800mm.

+ Cốp pha tấm H20

Dầm chính phụ là loại H20, tấm làm bằng gỗ dán, cột chống, tăng đơ…hệ thống này linh hoạt, dễ di chuyển, tháo lắp.

+ Cốp pha dầm treo.

+ Cốp pha hầm và cầu

+ Thiết bị xây dựng cầu

+ Hệ thống giàn giáo

vv….

Hãy liên hệ.